Danh mục: Giới thiệu

Chuyên trang du lịch dành cho khách lẻ

Nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch ngày càng tăng của các gia đình, những nhóm bạn trẻ, các cặp đôi,…hiện nay Đất Việt Tour ra mắt chuyên trang các tour du lịch dành riêng cho khách lẻ tại website: http://dulichdatviet.com/. Với điểm đến đa dạng, thời gian khởi hành linh hoạt các tour khách lẻ của Đất Việt Tour hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những hành trình thoải mái, ý nghĩa và tiết kiệm nhất. Đa dạng điểm đến trong và ngoài nước Đất Việt Tour gởi đến quý khách hàng chùm tour khách lẻ .

Đất Việt Tour khai trương chi nhánh Đồng Nai

Tiếp nối thành công trong việc khai trương chi nhánh Bình Dương trong năm 2014, ngày 10/1/2015 công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Du lịch Đất Việt (Đất Việt Tour) tiếp tục khai trương chi nhánh mới tại Đồng Nai. Sự kiện này không chỉ đánh dấu khả năng phát triển, tiếp cận khách hàng mà còn mang thương hiệu Đất Việt Tour đến gần hơn với những quý khách hàng tại khu vực Đồng Nai. Chi nhánh mới này của Đất Việt Tour tọa lạc tại số 200 đường 30/4, phường Thanh Bình, Tp.Biên .

Đất Việt Tour khai trương chi nhánh Bình Dương

Hòa trong không khí đón chào năm mới rộn ràng ở khắp nơi, tháng 1/2014, Công ty Cổ phần Đầu tư thương mại Dịch vụ Du lịch Đất Việt tưng bừng khai trương chi nhánh mới ở tại Bình Dương. Chi nhánh mới của Đất Việt Tour nằm trên Đại lộ Bình Dương, phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một – nơi được coi là trung tâm chính trị – kinh tế – văn hóa của tỉnh Bình Dương. Sự kiện đánh dấu bước tiến mới trong chiến lược mở rộng thị trường, phát triển thương hiệu Đất .